Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Viện của NCS. Đào Duy Khánh  10/24/2023 4:27:31 PM

Ngày 24/10/2023, Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương đã tổ chức Hội đồng đánh giá chất lượng luận án tiến sĩ cấp Viện của nghiên cứu sinh Đào Duy Khánh

Nghiên cứu sinh ĐÀO DUY KHÁNH.

        Tên đề tài luận án tiến sĩ: Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và hiệu quả điều trị bệnh ấu trùng giun đầu gai Gnathostoma spp bằng albendazole và ivermectin tại Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Quy Nhơn.

Chuyên ngành: Ký sinh trùng y học. Mã số:  62 72 01 16

Hội đồng gồm các thành viên:

GS.TS.Lê Bách Quang: Chủ tịch Hội đồng
PGS.TS.Nguyễn Mạnh Hùng: Phản biện 1
PGS.TS.Đoàn Huy Hậu: Phản biện 2
PGS.TS.Lê Trần Anh: Phản biện 3
PGS.TS.Lê Xuân Hùng: Ủy viên
TS.Hoàng Đình Cảnh: Ủy viên
PGS.TS.Cao Bá Lợi: Ủy viên, Thư ký

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, Hội đồng đã thống nhất kết luận đánh giá luận án như sau: Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và hiệu quả điều trị bệnh ấu trùng giun đầu gai Gnathostoma spp bằng albendazole và ivermectin tại Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Quy Nhơn, của nghiên cứu sinh Đào Duy Khánh có ý nghĩa khoa học, ý nghĩa thực tiễn, có tính mới và có đóng góp cho công tác khám và điều trị bệnh do ấu trùng Gnathostoma spp.

          Luận án là tài liệu tham khảo quý trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học về bệnh ấu trùng giun đầu gai Gnathostoma spp. Luận án đáp ứng đầy đủ yêu cầu về hình thức, kết cấu, chất lượng của một luân án tiến sĩ y học. Nghiên cứu sinh Đào Duy Khánh xứng đáng nhận được học vị và cấp bằng tiến sĩ y học sau khi sửa chữa một số tồn tại của luận án theo đóng góp của Hội đồng.

           Một số hình ảnh buổi bảo vệ:Nghiên cứu sinh Đào Duy Khánh trình bày tại buổi bảo vệ
Các thầy trong hội đồng nhận xét luận án của nghiên cứu sinh Đào Duy KhánhCác thầy trong Hội đồng chúc mừng Nghiên cứu sinh Đào Duy Khánh sau khi hoàn thành buổi bảo vệ

Tin, ảnh:  Thanh Loan

Thống kê truy cập

Đang online: 37

Số lượt truy cập: 21,964,989