Viện Sốt rét - Ký sinh trùng- Côn trùng Trung ương tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí.  1/15/2023 11:50:00 PM

Viện Sốt rét - Ký sinh trùng- Côn trùng Trung ương tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí.

Trong không khí phấn khởi cả nước đón mừng xuân Quý Mão, sáng ngày 13/01/2023, Viện Sốt rét - Ký sinh trùng- Côn trùng Trung ương đã tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí.

Tham dự buổi gặp mặt cán bộ hưu trí về phía Viện có TS. Hoàng Đình Cảnh - Viện trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo các khoa phòng trong Viện. Về phía các cán bộ viên chức đã nghỉ hưu tại Hà Nội có: PGS. TS. Lê Đình Công - nguyên Viện trưởng, PGS. TS. Lê Khánh Thuận - nguyên Viện trưởng, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng - nguyên Viện trưởng, ông Trần Đức Hinh - Trưởng Ban liên lạc hưu trí Viện tại Hà Nội, cùng các ông bà nguyên Phó viện trưởng.


TS. Hoàng Đình Cảnh - Viện trưởng 

Họp mặt thân mật cán bộ hưu trí Viện Sốt rét - Ký sinh trùng- Côn trùng Trung ương đầu năm là dịp để các thế hệ cán bộ Viện gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới khi Tết đến, xuân về. Buổi họp mặt cán bộ năm nay với sự góp mặt của gần 300 cán bộ hưu trí trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa sau 2 năm gián đoạn bởi dịch bệnh.

Thay mặt Lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương, Viện trưởng Hoàng Đình Cảnh bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí trong dịp đầu năm mới. Tại đây, Viện trưởng đã thông tin về những thành tích mà Viện đã đạt được trong năm 2022. Có được kết quả đó, bên cạnh sự nỗ lực của tập thể cán bộ Viện, còn có sự theo dõi, đồng hành, hỗ trợ của các thế hệ cán bộ Viện đã nghỉ hưu.


Ông Trần Đức Hinh -Trưởng Ban Liên lạc hưu trí Viện
 

Bước sang năm 2023, nhiệm vụ của Viện còn nặng nề hơn, khó khăn hơn. Bên cạnh sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ viên chức, Viện trưởng mong muốn nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các thế hệ cán bộ hưu trí Viện Sốt rét – Ký sinh trùng- Côn trùng Trung ương.

Thay mặt tập thể cán bộ hưu trí, Ông Trần Đức Hinh - Trưởng Ban Liên lạc hưu trí, bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả đã đạt được trong năm 2022 của Viện. Các thế hệ cán bộ hưu trí Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương luôn tin tưởng với quyết tâm, sự nỗ lực của tập thể Lãnh đạo Viện sẽ vượt qua khó khăn, thử thách, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ giao phó.


Ban lãnh đạo Viện mừng thọ các cụ 70 tuổi
 

Trong dịp này, đoàn của Viện và một số Viện trưởng tiền nhiệm đã đi thăm, chúc Tết tại gia đình Giáo sư Đặng Văn Ngữ và Giáo sư Vũ Thị Phan, nguyên Viện trưởng.

Phòng Khoa học và Đào tạo

Thống kê truy cập

Đang online: 565

Số lượt truy cập: 20,529,614