Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Trung ương tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2017).  8/23/2018 10:06:31 PM

Sáng ngày 26/ 2/ 2017 Viện Sốt rét- Ký sinh trùng- Côn trùng Trung ương đã tổ chức Hội diễn văn nghệ và Lễ kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2017)
Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm

Đến dự có PGS.TS Trần Thanh Dương- Viện trưởng, PGS.TS. Hồ Đình Trung- Phó viện trưởng, ThS. Nguyễn Quang Thiều- Phó Viện trưởng, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trường, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ viên chức của Viện. Mở đầu Chương trình là các tiết mục văn nghệ của các Khoa, Phòng, Trường, Trung tâm.


PGS.TS. Trần Thanh Dương phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Trong không khí trang trọng của Lễ kỷ niệm, PGS.TS Trần Thanh Dương, Viện trưởng đã đọc diễn văn Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam. Với tinh thần “Lương y phải như từ mẫu” như Bác Hồ căn dặn, 62 năm qua, ngành Y tế  đã nỗ lực vượt qua khó khăn và có bước trưởng thành về mọi mặt. Viện Sốt rét- Ký sinh trùng- Côn trùng Trung cũng đã nỗ lực hết mình để đẩy nhanh và khống chế  những vùng dịch sốt rét, các bệnh do côn trùng truyền và các bệnh giun sán, sốt xuất huyết còn lưu hành trên cả nước.  

Với sự quyết tâm cao, trong năm 2017, cán bộ, viên chức của Viện sẽ phấn đấu thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng Viện, phát triển các kỹ thuật mới, chuyên môn hiện đại, phát triển ISO, đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế lĩnh vực sốt rét, ký sinh trùng, côn trùng. Đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trong Viện sẽ tiếp tục học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh, trau dồi y đức, phát huy sang kiến, cải tiến, áp dụng tiến bộ y học, kết hợp giữ y học hiện đại với kinh nghiệm nghiên cứu, điều tri để tìm ra các biện pháp phòng chống sốt rét, ký sinh trùng, côn trùng hiệu quả hơn. 

Nhân dịp này,  Bộ Y tế và Viện cũng đã trao các danh hiệu thầy thuốc ưu tú , kỷ niệm chương cho cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm 2016.


 

Tin khác

Thống kê truy cập

Đang online: 1707

Số lượt truy cập: 7,357,882